Lịch sử - Hình thành
Chia sẻ nội dung này trên: 

Công ty CP Đầu Tư - Xây Dựng - Địa Ốc Mỹ Nhàn được thành lập năm 2008 từ những nhà quản lý của Công ty TNHH TM - DV Tú Hiền chuyên về lãnh vực tư vấn pháp lý bất động sản đã có mặt tại thị trường Chợ Lớn cách nay 09 năm, khách hàng phần lớn là người Hoa ở khu vực Chợ Lớn.

Công ty CP Mỹ Nhàn hình thành có sự đóng góp tích cực của các KTS, KS Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Khang Thịnh cùng các CEO, các luật sư, các nhà phát triển bất động sản lâu năm và có nhiều tâm huyết với nghề, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động rất thành công trong ngành bất động sản tại TPHCM, Bình Dương nói riêng và Long An, Đồng Nai nói chung, các lĩnh vực sau:
• Hợp tác đầu tư - khai thác bất động sản.
• Phát triển dự án bất động sản.
• Tiếp thị và phân phối dự án.
• Môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản.

Những dự án điển hình mà nhân viên chúng tôi tham gia hợp tác phân phối và đầu tư rất thành công như: Đất nền Mỹ Phước 2&3 tỉnh Bình Dương , đất Đồng Nai Nhơn Trạch. Lancaster, Avalon, Central Garden, Saigon Pearl, Botanic, Fortuna, Saigon Riverside, Him lam Riverside, SunriseCity.

Trãi qua quá trình tham gia phân phối, môi giới vào nhiều dự án của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Ban lãnh đạo Công ty Mỹ Nhàn rất tự tin vào trình độ quản lý, kỹ thuật phân phối - tiếp thị và mạng lưới kinh doanh năng động, cùng đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm và năng động của mình.

Hiện tại Công ty Mỹ Nhàn đang hợp tác cùng một số tổ chức, quỹ đầu tư tài chính trong nước và nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản đang xúc tiến một số dự án tiềm năng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Đặc biệt là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản của công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Địa Ốc Mỹ Nhàn, với thương hiệu là: MỸ NHÀN ĐỊA ỐC CHỢ LỚN.

Với tham vọng đây sẽ là nơi giao dịch về nhà đất , một sân chơi về đầu tư bất động sản CỦA NGƯỜI HOA Ở KHU VỰC CHỢ LỚN. Đây là nơi tạo cho đồng tiền của các nhà đầu tư sẽ sinh sôi nãy nỡ một cách ổn định và lâu dài .

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI QUÍ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC PHỤC VỤ ÂN CẦN, CHU ĐÁO NHƯ NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH.Quay lại